Bác Ninh đã đẩy lùi bệnh tiểu đường nhờ Bonidiabet

0
40

Nếu như bệnh HIV/ADIS được xem là căn bệnh thế kỷ thì bệnh tiểu đường cũng nguy hiểm không kém, được giới y khoa đặt mẫu tên “bệnh toàn cầu” để kể lên chừng độ nguy hiểm và tỷ lệ mắc bệnh trên khắp thế giới rộng rãi tới thế nào?

Câu chuyện đáng đọc về bệnh tiểu đường

Chúng tôi mua tới Hải Phòng vào 1 buổi chiều nắng đẹp, tia nắng ngày hè chói chang được che chắn bởi các hàng cây xanh mát góc cuối  con phố. Sau phổ biến lần thăm dò những con đường ngoằn nghèo, cuối cộng chúng tôi cũng tìm đến nhà bác bác Đặng Thị Ninh (71 tuổi, ở số 37 ngõ 269 Hàng Kênh, p. Hàng Kênh, Lê Chân, tp. Hải Phòng đã 24 năm sống và đương đầu với các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Với gánh hàng rau đang bó dỡ, bác bỏ Ninh chào đón chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ,sau hồi chào hỏi, chúng tôi khởi đầu được nghe bác bỏ Ninh san sớt về tình trạng bệnh tình mình đã trải đời qua.

Nhấp ngụm trà, đôi mắt sáng ánh lên sự lạc quan, chưng Minh chậm rãi nói: “ chưng mắc bệnh tiểu đường từ năm 46 tuổi, năm nay đã 71 rồi đấy, thân thể khỏe khoắn, bác bỏ vẫn thường xuyên khiến việc nhà, đi chợ,…Nói vậy thôi chứ chưng từng trải qua những khó khăn do bệnh tiểu đường gây ra, ngày nay nghĩ lại vẫn còn thấy sợ.

Hồi đó, chưng đi bệnh viện thường xuyên, bácbắt buộc tiêm 80 công ty Insulin chia khiến cho 4 lần nhưng đường huyết cứ nâng cao rồi giảm thất thường,  luôn là 12 đến 14, HbA1c luôn là mức 8. Từ đó, mỗi năm bác đều gặp những biến chứng của bệnh tiểu đường, nào là mỡ máu, tim mạch, huyết áp, đại tràng, xương khớp,…đủ đồ vật bệnh mà suy cho cùng cũng chỉ do tiểu đường. Đặc biệt chưng từng bị suy thận độ 2, 1 ngày bác bỏ buộc phải uống đến 22 viên thuốc tây đến mức mất ngủ, thân thể mệt mỏi, bệnh đường ruột rồi bệnh đại tràng, trào ngược dạ dày.. Lúc đó bác đã xác định sống được ngày nào hay ngày ấy cháu ạ,..”

Chúng tôi đang cảm nhận được sự gian nan của bác bỏ trong tiến trình chữa bênh thì bỗng khuôn mặt bác bỏ tươi cười nói vui vẻ. Nhưng thật may mắn cho bác, chưng đã tìm tình cờ đọc báo và biết tới thuốc tiểu đường Bonidiabet.

Bác Ninh đã đẩy lùi bệnh tiểu đường nhờ Bonidiabet

Như minh chứng cho các điều mình kể, bác bỏ Ninh lôi trong tủ ra đa dạng lọ thuốc, bác bỏ nói. “ Đây cháu ạ, chưng sử dụng thuốc tên Bonidiabet được cung ứng từ Canada buộc phải mới được như ngày bữa nay đấy. Ban đầu còn hoài nghi về thuốc nhưng cố bền chí sử dụng, sau 2 tháng uống Bonidiabet mỗi ngày 1-3 viên x 2 lần/ngày bác thấy thân thể khỏe hẳn ra, ko còn mỏi mệt phổ biến như trước nữa, lúc thử đo đường huyết thì đã xuống được 5.8, HbA1c là 6. Và sau 5 lọ Bonidiabet bác sĩ cũng đã đo đường huyết lại và chủ động giảm liều tiêm xuống mỗi lần được tới 5 đơn vị, cả ngày đã giảm được 20 doanh nghiệp rồi.

Nghe dược sĩ kể thuốc Bonidiabet ko tác dụng phụ phải bác bỏ sử dụng tiếp tới tháng trang bị ba thì giảm được gần hết liều tiêm insulin, đường huyết lúc đó chỉ là 5 và HbA1c là 5.8, thật hơn cả mong đợi. Bây giờ thì đã 24 năm sống cùng bệnh tiểu đường nhưng bác bỏ ko mang gặp biến chứng nào thêm nữa, thân thể vẫn khỏe mạnh các cháu ạ,…”

Đến đây chúng tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cộng thì chưng Ninh và người bệnh tiểu đường cũng mang thể sắm ra đồ vật thuốc phải chăng để ngăn chặn bệnh này. Trước lúc kết thúc cuộc trò chuyện, chúng tôi không quên cảm ơn chưng Ninh đã sản xuất thông tin hữu dụng về câu chuyện chữa bệnh của mình và mong được chưng cho lời khuyên dành cho người bệnh tiểu đường.

Bác Ninh nhắn nhủ tới người bệnh

Mọi người giả dụ mắc bệnh tiểu đường, hãy bền chí chữa bệnh và hoàn toàn thể thử dụng thuốc Bonidiabet như tôi để với hiệu quả. Thuốc ko quá đắt, chỉ mang giá bán lọ 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp và bán tại nhiều hiệu thuốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.