Dự án căn hộ Safira Khang Điền tiếp tục duy trì tỷ trọng lớn trong nguồn cung quận 9

0
25

Phân khu C, D bao gồm 4 tháp nhà cao 31-32 tầng có góc nhìn 3 mặt hướng sông mát mẻ, mát mẻ đem lại cơ hội cho cư dân hưởng thụ và hưởng thụ những ích lợi chất lượng cao của dự án như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi phân tầng uốn lượn, sân vườn trên cao, sàn chiêm ngưỡng cảnh vật trên cao, đường chạy bộ ven sông…. Cũng tại report thị trường quý III/2018, Savills công bố, phương thức hạng B và C đang dẫn đầu thị trường TPHCM với lần lượt là 60% và 33%. Đáng chú ý, trong quý 3/2018, phân khúc căn hộ Safira Quận 9 hạng C không có đầu cung mới.

Căn hộ Safira Quận 9 đang là xu hướng bởi kết nối đến các quận dễ dàng hiện nay

Khu Đông bao gồm Q.9 và Thủ Đức, có quy mô 211 km2, ở trong qui hoạch đi lên bầu không khí chủ lực của TPHCM theo hướng đô thị xanh – sinh thái. Bình quân giá căn hộ Safira Quận 9 ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh gồm các Q.9, Thủ Đức cùng một phần quận Bình Thạnh (nơi đi lên nhiều dự án Safira Khang Điền bình dân nhất) ghi nhận ở mức gần 1.700 USD/m2 (hơn 39 triệu đồng/m2), tăng 9,25% theo năm. Lượng giao dịch thanh toán toàn môi trường đạt hơn 10.000 căn, giảm 30% theo quý và 13% theo năm.

Tại Hội thảo nước ngoài “Tầm nhìn cho đô thị phát minh 2018”, chỉ đạo TPHCM đã khởi xướng kim chỉ nan gộp 3 quận mặt Đông gồm Q.9 quận Thủ Đức biến thành đô thị phát minh. Lượng giao dịch thanh toán cũng giảm 66% theo quý và 67% theo năm do đầu cung hạn chế. Theo đó, TP.HCM cũng đã cho đầu tư nâng cao nhiều tuyến ở khu Đông lên 40-60m gồm: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Nguyễn Xiển, và vừa mới qua khác biệt tuyến Tô Ngọc Vân..

Với địa chỉ nội khu chiến lược và cơ sở đi lên ăn khớp, Q.9 đang nằm trong nhóm dẫn đầu toàn môi trường, sức hút đông đảo người mua chi tiêu trong và ngoài nước và giá căn hộ Safira Quận 9 ở địa điểm này luôn tăng qua từng năm. Thị phần BĐS các tháng cuối năm 2018 được giới nghiên cứu dự báo sẽ sẽ tăng trưởng, vẫn giữ được chắc chắn và sẽ không xảy ra “bong bóng”. Đó là đánh giá và nhận định của giới chuyên gia và các bộ phận nghiên cứu môi trường đối với bất động sản (BĐS) khu Đông TPHCM, quan tâm của khá nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 cỡ trung bình gây chú ý.

Thống kê của Hội Môi giới Bất động sản nước ta cho biết thêm, từ đầu năm đến nay, cung – cầu nhà ở trung cấp và bình dân chiếm khoảng 80% nhu cầu trên toàn môi trường. Trong 3 năm tới, phương thức căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm 60% thị trường nguồn cung tương lai. Xu hướng chung là giá căn hộ Safira Quận 9 vẫn sẽ đi lên, biên độ tăng thấp hơn giá đất nhưng sẽ khá khó kéo mặt bằng giá này đi xuống.

SaFira sẽ được quản lý bởi Công ty CP Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) – đơn vị quản lý căn hộ có kinh nghiệm trên 20 năm tại Việt Nam. Đây là dự án căn hộ cao tầng thứ hai của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường TP.HCM nói chung và Quận 9 nói riêng, nối tiếp sau thành công từ dự án Jamila. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn